Khách hàng

Thúy Diễm Phan làm đẹp da mặt giản đơn cùng Glutathione

Thuy Diem Phan review vien ngam trang da glutathione 1

Dạo này đi chơi với hội chị em bạn dì, ai cũng hỏi sao da dẻ ngày càng đẹp, trắng và mịn nữa chứ. Nên sẵn Diễm chia sẻ cho chị em luôn nè.

Diễm được như hiện tại là cũng nhờ nhỏ bạn thân làm bác sĩ giới thiệu sản phẩm viên ngậm dưới lưỡi Glutathione đó chị em ạ. Đã chị em nào nghe về sản phẩm này chưa? Diễm nghĩ chị em nào khi đã bước qua tuổi 25 cũng nên biết đến nè, vì đây là sản phẩm giúp chị em mình tái tạo và bù đắp lượng Glutathione trong cơ thể bị thiếu hụt do tác động từ thời gian, tuổi tác, stress, ô nhiễm môi trường, tia cực tím ..v..v..

Viên ngậm này rất dễ ngậm, vị hơi chua, mùi chanh thơm dễ chịu, sau khi đặt dưới lưỡi sẽ tan hoàn toàn trong 10-15 giây, không gây cảm giác khó chịu gì hết, nên các chị em khỏi lo nà . Mỗi hộp có 30 viên, 2 tháng đầu mình mình ngậm ngày 2 viên, 1 viên vào buổi sáng trước khi ra ngoài 30p, và 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sản phẩm này ngoài tác dụng trắng da, còn có tác dụng chống nắng nữa đó chị em. Về nguồn gốc xuất xứ thì an tâm nhé, được sản xuất và nhập khẩu từ Ý nhé.

Hiện tại mình được biết đang có chương trình mua sản phẩm với giá ưu đãi đặc biệt đó chị em ơi :

  • Mua 1 hộp giá 750.000đ.
  • Mua combo 2 hộp giá chỉ còn 690,000đ/hộp (1,380,000đ).
  • Mua combo 1 liệu trình 4 hộp với giá 690,000đ/hộp (2,760,000đ) được tặng ngay 1 hộp trị giá 750.000đ (combo + quà tặng: giá chỉ còn 552.000/hộp).

Chị em nhà mình có thể mua tại website: https://glutathione.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/glutathionevietnam/ của nhãn hàng. Chương trình diễn ra trong thời gian có hạn, nên chị em nào muốn đẹp có làn da mới đón tết thì nhanh tay nè

#Glutathione100mg #Glutathione #Viennendatduoiluoi

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *