Đời sống & Sức khỏe

Thải độc bằng cà phê có tốt không? Liệu trình thải độc bằng cà phê chuẩn

Sẽ là một khái niệm không mấy quen thuộc nếu nói đến thải độc bằng cà phê. Tại sao có thể dùng cà phê để thải độc? Áp dụng có mang đến hiệu quả gì không? Cùng Glutathione đi sâu khai phá những kiến thức về phương pháp này.

Sẽ là một khái niệm không mấy quen thuộc nếu nói đến thải độc bằng cà phê. Tại sao có thể dùng cà phê để thải độc? Áp dụng có mang đến hiệu quả gì không? Cùng Glutathione đi sâu khai phá những kiến thức về phương pháp này. Bạn sẽ thấy cà phê không chỉ là tên gọi một chất làm đồ uống quen thuộc mà còn có những công dụng độc đáo hơn thế!

Thải độc bằng cà phê có thật sự tốt không?

Cà phê đóng vai trò tích cực trong quá trình thải độc cơ thể nói chung. Và thanh lọc đại tràng nói riêng. Để thấy rõ tính khả thi của phương pháp này, cần bắt đầu phân tích từ thành phần của chất thải độc – cà phê.

Thải độc bằng cà phê là gì? (Ảnh: Internet)

Về phương diện y học, cà phê được biết đến như một loại thuốc nhuận tràng. Nó có tác dụng kích thích nhu động đường ruột giãn nở. Giúp quá trình đại tiện dễ dàng hơn và giảm chứng viêm ruột. Chức năng này là nhờ vào chất cafein và theophylline chứa trong cà phê. Ngoài ra, cà phê còn kích thích sản xuất glutathione.

Đây là một Tripeptide được tổng hợp tự nhiên bởi gan, giúp chống oxy hóa và giải độc. Nhờ đó, chức năng giải độc cơ thể của gan được tăng cường.

Thải độc đại tràng bằng cà phê như thế nào?

Có lẽ đa số mọi người khi nghe đến thải độc bằng cà phê sẽ nghĩ rằng chỉ cần uống cà phê theo cách thông thường là đã thực hiện giải độc. Thực tế không phải vậy! Nếu như dùng theo đường uống, cà phê sẽ đi qua dạ dày và đường ruột trước. Chất Tannis trong cà phê sẽ kích thích dạ dày và tiêu diệt những lợi khuẩn trong đường ruột. Sau đó bị phá hủy khi đi qua ruột non. Như vậy, việc sử dụng cà phê thải độc hoàn toàn không có tác dụng.

Thành phần Tannis trong cà phê có công dụng ra sao? (Ảnh: Internet)

Phương pháp này được tiến hành bằng cách đưa cà phê trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn. Theo con đường này, chất Tannis sẽ giúp tiêu diệt những vi khuẩn có hại trong trực tràng. Đồng thời kích thích tăng nhu động của đại tràng.

Nói đến thải độc, thanh lọc cơ thể, không thể bỏ qua thải độc chì. Đây là một chủ đề đang được bàn luận phổ biến trên các diễn đàn sức khỏe gần đây. “Thải độc chì là gì? Thải độc chì trong cơ thể như thế nào?” là bài viết hữu ích bạn nên đọc về vấn đề này.

Thải độc gan với cà phê

Bên cạnh thải độc đại tràng, có thể dùng cà phê để hỗ trợ giải độc cho gan dựa trên nguyên lý lợi dụng sự tuần hoàn của gan.

Về cơ bản, vòng tuần hoàn này được tạo thành trên cơ sở hai mạch máu lớn của gan: động mạch gan và tĩnh mạch cửa (còn gọi là tĩnh mạch gánh). Tĩnh mạch cửa có chức năng đưa các dưỡng chất lẫn độc chất ở ống tiêu hóa về gan để xử lý.

cà phê được đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, thông qua tĩnh mạch cửa tiến hành tuần hoàn gan, cafein và theophylline đi qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan. Các chất này kích thích gan sản xuất enzyme giải độc, giúp bài tiết các độc tố trong gan ra ngoài một cách dễ dàng và hiệu quả.

Thải độc cho gan với cà phê (Ảnh: Internet)

Như vậy, khi cà phê được đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, thông qua tĩnh mạch cửa tiến hành tuần hoàn gan, cafein và theophylline đi qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan. Các chất này kích thích gan sản xuất enzyme giải độc, giúp bài tiết các độc tố trong gan ra ngoài một cách dễ dàng và hiệu quả.

Thải độc bằng cà phê hiệu quả như thế nào?

Phương pháp thanh lọc cơ thể bằng cà phê mang lại những hiệu quả tuyệt vời:

  • Cơ chế thúc đẩy nhu động của đại tràng hỗ trợ quá trình đại tiện dễ dàng hơn.
  • Thanh lọc triệt để những chất cặn bã tích tụ ở gần đại tràng sigma (một phần của ruột già nằm gần nhất với trực tràng và hậu môn). Những chất này không được làm sạch hoàn toàn chỉ qua đại tiện thông thường.
  • Kích thích hình thành và thúc đẩy hoạt tính glutathione giúp gan thực hiện tốt hơn chức năng giải độc.
  • Cafein trong cà phê giúp làm giãn nở ống mật, tăng cường giải phóng các độc chất trong gan. Giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả và triệt để hơn.

Phương pháp thanh lọc cơ thể bằng cà phê mang lại những hiệu quả tuyệt vời: Cơ chế thúc đẩy nhu động của đại tràng hỗ trợ quá trình đại tiện dễ dàng hơn. Thanh lọc triệt để những chất cặn bã tích tụ ở gần đại tràng sigma (một phần của ruột già nằm gần nhất với trực tràng và hậu môn). Những chất này không được làm sạch hoàn toàn chỉ qua đại tiện thông thường. Kích thích hình thành và thúc đẩy hoạt tính glutathione giúp gan thực hiện tốt hơn chức năng giải độc. Cafein trong cà phê giúp làm giãn nở ống mật, tăng cường giải phóng các độc chất trong gan. Giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả và triệt để hơn.

Thanh lọc bằng cà phê mang lại những hiệu quả gì cho cơ thể? (Ảnh: Internet)

Tóm lại, thải độc bằng cà phê giúp thải bỏ các chất có hại hay cặn bã trong đại tràng và gan. Trả lại sự thanh lọc, sạch sẽ bên trong cơ thể. Từ đó mang lại cảm giác nhẹ nhõm, tinh thần sảng khoái tràn đầy năng lượng cho bệnh nhân. Một cơ thể được thanh lọc tuyệt đối sẽ là nền tảng cho cuộc sống khỏe mạnh.

Kết quả từ quá trình điều trị thực tế còn cho thấy rằng phương pháp thải độc này giúp cải thiện tiêu hóa, chảy mật. Đồng thời, hỗ trợ chữa lành các bệnh mãn tính. Thanh lọc đường ruột bằng cà phê cũng được sử dụng thường xuyên trong các phác đồ viện Gerson. Giúp để điều trị cho các bệnh nhân ung thư tự nhiên.

Liệu trình thải độc bằng cà phê đúng cách

Liệu trình thải độc bằng cà phê được điều chỉnh tương thích với từng đối tượng. Đối với người khỏe mạnh, chu trình thích hợp là 6 – 21 ngày và lặp lại sau 2 tháng. Liệu trình này được áp dụng 1 lần/ngày với những người đang điều trị bệnh cho đến lúc họ khỏe hẳn. Tần suất sẽ được tăng cường nếu sử dụng cho bệnh nhân ung thư, từ 4 đến 6 lần trong ngày.

Liệu trình thải độc bằng cà phê được điều chỉnh tương thích với từng đối tượng. Đối với người khỏe mạnh, chu trình thích hợp là 6 - 21 ngày và lặp lại sau 2 tháng. Liệu trình này được áp dụng 1 lần/ngày với những người đang điều trị bệnh cho đến lúc họ khỏe hẳn. Tần suất sẽ được tăng cường nếu sử dụng cho bệnh nhân ung thư, từ 4 đến 6 lần trong ngày.

Liệu trình thải độc bằng cà phê trong bao lâu? (Ảnh: Internet)

Thải độc cơ thể luôn cần tuân theo cách thức và lộ trình thích hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Hiểu rõ những băn khoăn của bạn về cách thức thải loại độc tố cho cơ thể, Glutathione đã gói gọn những điều cần biết tại đây, đừng bỏ lỡ nhé: “Hướng dẫn chi tiết A – Z cách thải độc cơ thể cực hiệu quả

Kết luận

Tóm lại, thải độc bằng cà phê là một phương pháp khá độc đáo và hiệu quả. Giúp cơ thể được thanh lọc, làm sạch đường ruột và tăng cường chức năng giải độc của gan. Tất nhiên, không có một phương pháp nào mang tính tuyệt đối. Để đảm bảo trạng thái sức khỏe tốt nhất, các biện pháp trị liệu cần song hành với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Sử dụng kết hợp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cũng là một lựa chọn thông minh khi bạn lắng nghe tiếng nói cơ thể mình. Glutathione mang đến cho bạn một giải pháp hiệu quả với sản phẩm viên ngậm dưới lưỡi Glutathione. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện!

vien ngam lam dep co the glutathione

Viên ngậm Glutathione – thành phần tuyệt vời cho làn da và sức khỏe (Ảnh: Internet)

Bạn có biết suy giảm hệ miễn dịch cơ thể chính là căn nguyên của lão hóa và bệnh tật không? Vậy hệ miễn dịch của cơ thể là gì? Chúng hoạt động ra sao? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết: “Hệ miễn dịch cơ thể là gì? Hệ miễn dịch của cơ thể hoạt động thế nào?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *