Khách hàng

Đinh Thụy hướng dẫn làm trắng da mặt bằng Glutathione

khach hang dinh thuy phan hoi glutathione 1

Có ai như ông chồng em không cứ tối ngày chê vợ đen hok zị nè trời :v :v :v Mà công nhận khi nhìn lại thấy mặt mình tối thui hà. Thế là em tìm cách làm trắng da an toàn hiệu quả ngay luôn.

Thấy mọi người khen nhiều quá nên em chọn ngay sản phẩm viên ngậm dưới lưỡi Gluatathione, (sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Ý. )(chỉ mới dùng thử 1 thời gian khoảng 2 tháng em cảm nhận hiệu quả ngay luôn. Ngoài làm trắng da tốt cho sức khoẻ, Gluatathione còn có khả năng chống nắng nữa, nên da e ít bị bắt nắng hơn hẳn). (Chồng e mà còn nhận ra sự thay đổi của e và khen e nữa chứ.)

Nay thấy chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên quyết tâm dùng lâu dài và chia sẻ cho mọi người ngay nè:

  • Mua 1 hộp giá 750.000đ.
  • Mua combo 2 hộp giá chỉ còn 690,000đ/hộp (1,380,000đ).
  • Mua combo 1 liệu trình 4 hộp với giá 690,000đ/hộp (2,760,000đ) được tặng ngay 1 hộp trị giá 750.000đ (combo + quà tặng: giá chỉ còn 552.000/hộp).

Ngậm (Glutathione) 2 tháng đầu nên dùng 2 viên 1 ngày, sáng trước khi ra ngoài và tối trước khi đi ngủ. (Khi nào cảm thấy da đã như mong muốn thì uống duy trì thì 2 ngày uống 1 viên cũng được nè!)

Hướng dẫn làm trắng da mặt bằng viên uống Glutathione

Để mua sản phẩm chính hãng mọi người hãy xem ở đây nha https://glutathione.vn/ hoặc fanpage:

https://www.facebook.com/glutathionevietnam/ Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian có hạn, chị em tranh thủ mua kẻo lỡ dịp tốt nhé!

#Glutathione100mg #Glutathione #Viennendatduoiluoi

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *