Khách hàng

Huy Ngọc tin dùng sản phẩm Glutathione nhờ chị bạn thân

Huy Ngoc chia se ve glutathione 0

Phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi biết yêu thương bản thân mình! Không ai có thể yêu bạn hơn chính bạn cả. Vậy nên, dù trong bất kì hoàn cảnh nào, việc yêu thương, chiều chuộng bản thân cũng là điều phụ nữ nên làm để trở nên hạnh phúc hơn.

Khi bước qua tuổi 30+ cơ thể bắt đầu có nhiều thay đổi vì thế để bản thân luôn xinh đẹp và rạng rỡ mình luôn chăm chút lắng nghe bản thân để chọn những sản phẩm dưỡng da, trang điểm phù hợp nhất và nhấn nhá nét thu hút của chính mình.

Và mình biết tới viên ngậm dưới lưỡi Glutathione – một chị bạn thân cũng đang dùng. Tìm hiểu kỹ về sản phẩm Glutathione thì được biết nó giúp tái tạo và bù đắp lượng Glutathione trong cơ thể bị thiếu hụt do tác động từ thời gian, tuổi tác, stress, ô nhiễm môi trường, tia cực tím…

Mỗi ngày mình ngậm 2 viên mùi chanh thơm rất ngon mọi người ạ sau khi đặt dưới lưỡi sẽ tan hoàn toàn trong 10-15 giây, 2 tháng đầu mình mình ngậm ngày 2 viên, 1 viên vào buổi sáng trước khi ra ngoài 30 phút, và 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sản phẩm này ngoài tác dụng trắng da, còn có tác dụng chống nắng nữa đó. Đặc biệt là (sản xuất và nhập khẩu )từ Ý nên chị em yên tâm nhé.

Với nhu cầu và chất lượng của Glutathione thì mình thấy giá cũng rất phù hợp nè:

  • Mua 1 hộp giá 750.000đ.
  • Mua combo 2 hộp giá chỉ còn 690,000đ/hộp (1,380,000đ).
  • Mua combo 1 liệu trình 4 hộp với giá 690,000đ/hộp (2,760,000đ) được tặng ngay 1 hộp trị giá 750.000đ (combo + quà tặng: giá chỉ còn 552.000/hộp).

Mình có thể mua trực tiếp tại website:

https://glutathione.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/glutathionevietnam/ của nhãn hàng.

Chương trình khuyến mãi có hạn, nên chị em tranh thủ mua nha.

#Glutathione100mg #Glutathione #Viennendatduoiluoi

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *