Khách hàng

Hoàng Thanh Hằng nhận xét về viên nén ngậm trắng da Glutathione

Hoang Thanh Hang nhan xet ve glutathione 0

Da chưa trắng hông phải là cái tội. Tội là hổng biết uống gì để trắng lên. Tính mình có gì xài tốt đều muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết để sử dụng, không thôi tiền mất tật mang lúc đó bực bội trong người thì hổng có đẹp nữa.

Đợt rồi mình có dùng sản phẩm Gluatathione dạng viên ngậm dưới lưỡi được (sản xuất và nhập khẩu từ Italia, ). Sau khi sử dụng 1 tháng da mình đã sáng mịn hơn hẳn, khả năng chống nắng cao, lại tốt cho sức khoẻ nữa nè. Biết rồi mà hông uống (Glutathione) cũng là cái tội nữa nha!

Hộp 30 viên, nhớ để viên ngậm Glutathione dưới lưỡi nhé, vị hơi chua, mùi chanh thơm dễ chịu, sẽ tan hoàn toàn trong 10-15 giây, không gây cảm giác khó chịu. Cần uống duy trì 1 ngày 2 viên sáng trước khi ra ngoài nửa tiếng và tối trước khi đi ngủ. Phù hợp với các chị em trên 20 tuổi, đặc biệt ở những người trên 40 tuổi thường xuyên phải đối mặt với stress, ô nhiễm môi trường, tia cực tím,… lượng Glutathione trong cơ thể sẽ bị sụt giảm khiến cơ thể rất khó bù đắp.

Chương trình đang khuyến mãi nhanh tay bỏ vào giỏ ? ?

  • Mua 1 hộp giá 750.000đ.
  • Mua combo 2 hộp giá chỉ còn 690,000đ/hộp (1,380,000đ).
  • Mua combo 1 liệu trình 4 hộp với giá 690,000đ/hộp (2,760,000đ) được tặng ngay 1 hộp trị giá 750.000đ (combo + quà tặng: giá chỉ còn 552.000/hộp).

Tham khảo và đặt mua tại website: https://glutathione.vn/ fanpage: https://www.facebook.com/glutathionevietnam/ của nhãn hàng. Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian có hạn, các chị đẹp tranh thủ mua kẻo lỡ dịp tốt nhé!

#Glutathione100mg #Glutathione #Viennendatduoiluoi

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *