Khách hàng

Tran Hoang Anh Nguyet làm đẹp da mặt tại nhà với Glutathione

Tran Hoang Anh Nguyet phan hoi glutathione 2

Thường thì nói đến (làn) đẹp da là nghĩ ngay cái gì có thể thoa lên da, chí ít nữa thì uống phải không ha. Đã chị em nào nghe đến viên ngậm làm đẹp chưa??

Đợt rồi đi du lịch, gặp lại chị bạn cũ thấy chị xinh quá trời, chẳng những không già đi mà còn trẻ khoẻ và đẹp ra nữa đó. Hỏi bia kíp được chị chỉ cho dùng sản phẩm Glutathione dạng ngậm dưới lưỡi.

Ban đầu mình hơi lăn tăn, bởi không nghĩ sản phẩm này nó thần kì vậy, lại là dạng ngậm nữa đó. Nhưng nghe sản phẩm sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Ý nên cũng mạnh dạn dùng.

Dùng rồi mới tự trách mình sao không biết đến sản phẩm sớm hơn. Bởi lẽ mới dùng thử 1 tháng mà chẳng những (da sáng hơn mà cơ thể cũng khoẻ khoắn hơn), hẳn là sản phẩm làm ra với tiêu chí khoẻ đẹp.

Thêm bí kíp nhỏ là ngậm tầm nửa tiếng trước khi đi ra ngoài còn chống nắng được nữa đó chị em nha. Thích quá trời thích.
Hiện tại, (da mình đã được sáng như mong muốn rồi nên duy trì ngày ngậm 1 viên thôi) . Nếu chị em mới dùng thì nên dùng 2 viên 1 ngày nhen.

Mà đợt này đang có chương trình khuyến mãi đấy nhé!

  • Mua 1 hộp giá 750.000đ.
  • Mua combo 2 hộp giá chỉ còn 690,000đ/hộp (1,380,000đ).
  • Mua combo 1 liệu trình 4 hộp với giá 690,000đ/hộp (2,760,000đ) được tặng ngay 1 hộp trị giá 750.000đ (combo + quà tặng: giá chỉ còn 552.000/hộp).

Giá hời quá hời so với đợt mình mua đó ạ.

Chị em có thể tham khảo và mua sản phẩm tại đây: https://glutathione.vn hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/glutathionevietnam

Chương trình khuyến mãi có hạn nên chị em nhanh tay nha.

#Glutathione100mg #Glutathione #Viennendatduoiluoi

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *