Khách hàng

Tu Lam Kha feedback tích cực về Glutathione

Tu Lam Kha feedback về Glutathione 0

ĐẸP RẤT ĐƠN GIẢN NẾU TA BIẾT ĐẦU TƯ!!!

Ah, thì là chuyện đầu tư nhan sắc và sức khoẻ chắc hẳn chị chị em em đều rất thích nè. Nay T chia sẻ đến cả nhà một sản phẩm Glutathione dạng ngậm dưới lưỡi, sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Bản thân T đã dùng thử được 1 tháng rồi, cảm nhận rõ rệt từ sức khoẻ đến làn da cải thiện nhanh chóng luôn nha.

Thiệt là đang rất tiếc là tại sao mình ko biết đến sản phẩm sớm hơn để được đẹp sớm hơn nè. Giờ đi đâu mình cũng được khen là (da sáng), tươi tắn hơn xưa nhiều lắm. Sẵn bật mí luôn là ngoài làm trắng da, tốt cho sức khoẻ thì sản phẩm còn có tác dụng chống nắng nữa. Mỗi khi ra đường mình đều ngậm 1 viên trước 30 phút. Cách sử dụng đơn giản lắm, hàng ngày mình ngậm hai viên, sáng trước khi ra ngoài – tối trước khi đi ngủ. Cứ sử dụng đều đặn thế là thấy kết quả ngay ạ, tinh thần phấn chấn, sức khoẻ căng tràn, da vẻ thì đàn hồi, trắng hồng rạng rỡ hơn.

Đợt này sản phẩm đang ưu đãi khá nhiều nên mọi người tranh thủ mua về sử dụng nha, đảm bảo tốt lắm nên tranh thủ dùng từ giờ đến Tết tha hồ đẹp mọi lúc mọi nơi đó. ❤️❤️Thả nhẹ đây ạ

  • Mua 1 hộp giá 750.000đ.
  • Mua combo 2 hộp giá chỉ còn 690,000đ/hộp (1,380,000đ).
  • Mua combo 1 liệu trình 4 hộp với giá 690,000đ/hộp (2,760,000đ) được tặng ngay 1 hộp trị giá 750.000đ (combo + quà tặng: giá chỉ còn 552.000/hộp).

Mình có thể mua tại website: https://glutathione.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/glutathionevietnam/ của nhãn hàng. Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian có hạn thôi, nhanh thôi kẻo trễ nè

#Glutathione100mg #Glutathione #Viennendatduoiluoi

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *