Khách hàng

Katty Nguyen thích thú khi tin dùng Glutathione

Katty Nguyen thich thu khi tin dung Glutathione 0

Bước qua tuổi 25 muốn đẹp phải chịu khó dưỡng nào là kem dưỡng da mặt, kem dưỡng body, kem chống nắng… thoa thoa trét trét phát mệt. Ka thì vốn lười và rất ư là ngại việc thoa kem lắm nó cứ rít rít gây cảm giác khó chịu, nên hay bỏ bê ko chăm da gì hết. ??‍♀️

Cũng may 2 tháng trước, bà chị thấy nhan sắc tàn phai héo úa thương tình đưa cho hộp Glutathione kêu dùng thử. Mà Ka vốn kĩ tính lắm nhen phải tìm hiểu rõ ràng thành phần nguồn gốc trước khi dùng, biết Glutathione được (sản xuất và nhập khẩu từ Italia) nên cũng yên tâm sử dụng chứ ko phải bạ đâu dùng đó nha.

Cứ thế đều đặn Ka đặt ngậm dưới lưỡi mỗi ngày 2 viên dạng nén, tan nhanh hoàn toàn trong 10-15 giây, có vị hơi chua, mùi chanh thơm rất dễ dùng. Một thời gian nhận thấy cả sức khỏe cũng như làn da mình có cải thiện rõ rệt nên sau khi dùng hết hộp 30 viên Ka lại tìm mua dùng tiếp tục đến bây giờ luôn. ??

Không phải nói quá nhưng thử trải nghiệm rồi mới biết Glutathione sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chị em từ 25 tuổi trở lên giúp trì hoãn những dấu hiệu lão hóa cùng với khả năng chống nắng bảo vệ da cực tốt, chị em nào muốn sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp trắng sáng, trẻ trung thì về ngay với đội Ka nha.

Hiện tại nhãn hàng đang có chương trình mua sản phẩm với giá ưu đãi đặc biệt đó cả nhà mình ơi, thời gian có hạn thôi Ka cũng tranh thủ mua, có ai mua chung ko nà :

  • Mua 1 hộp giá 750.000đ.
  • Mua combo 2 hộp giá chỉ còn 690,000đ/hộp (1,380,000đ).
  • Mua combo 1 liệu trình 4 hộp với giá 690,000đ/hộp (2,760,000đ) được tặng ngay 1 hộp trị giá 750.000đ (combo + quà tặng: giá chỉ còn 552.000/hộp).

Mọi người có thể mua dễ dàng tại website hoặc fanpage của nhãn hàng nha:

  • https://glutathione.vn/
  • https://www.facebook.com/glutathionevietnam/

#Glutathione100mg #Glutathione #Viennendatduoiluoi

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *