Khách hàng

Cảm nhận Glutathione từ khách hàng Trần Thị Kim Phúc

cam nhan Glutathione tu khach hang Tran Thi Kim Phuc 0

Hoa đẹp thì người ta thương, hoa thường thường thì người ta mặc kệ. Nói vui thôi chứ dạo này em hơi hào hứng cả nhà ạ, vì mới dùng được 1 sản phẩm khá ưng ý rồi lại tự trách bản thân mình sao không biết đến em ấy sớm hơn.

Chuyện là được 1 người bạn giới thiệu cho sản phẩm Glutathione dạng viên ngậm dưới lưỡi, (sản xuất và )nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Và dùng cho đến nay cũng đã vài tháng rồi cả nhà ạ, hiệu quả thì thật sự là em cảm nhận được qua từng ngày và sau đó là cực kỳ hài lòng luôn. Bởi ngoài việc làm trắng da + tốt cho sức khoẻ, viên này còn có khả năng chống nắng nữa, các chị nên ngậm tầm nửa tiếng trước khi ra ngoài.

Em dùng đều đặn 2 viên mỗi ngày, sáng trước khi ra ngoài – tối trước khi đi ngủ. Viên ngậm dưới lưỡi Glutathione này vị chua chua ngọt ngọt thơm thơm như vị trái cây í, dễ chịu lắm. Sử dụng 1 thời gian em thấy người khoẻ khoắn hơn, tinh thần cũng dễ chịu, da thì mịn và trắng sáng hơn trông thấy, càng dùng càng thấy hiệu quả đó các chị ạ.

Khi nào các chị cảm thấy mình đã đủ đẹp rồi, chỉ cần uống duy trì 2 ngày uống 1 viên cũng được nè!

Em bảo đảm nếu sử dụng xong các chị sẽ quay lại hậu tạ em đó, và cơ hội cho những ai muốn trải nghiệm sp này với giá ưu đãi thì em cũng share thông tin luôn nè. Hiện viên ngậm dưới lưỡi Glutathione đang có chương trình khuyến mãi như dưới đây:

  • Mua 1 hộp giá 750.000đ.
  • Mua combo 2 hộp giá chỉ còn 690,000đ/hộp (1,380,000đ).
  • Mua combo 1 liệu trình 4 hộp với giá 690,000đ/hộp (2,760,000đ) được tặng ngay 1 hộp trị giá 750.000đ (combo + quà tặng: giá chỉ còn 552.000/hộp).

Các chị có thể mua tại:

  • Website này : https://glutathione.vn/
  • Fanpage : https://www.facebook.com/glutathionevietnam/ của nhãn hàng.

Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian có hạn, các chị tranh thủ mua kẻo lỡ dịp tốt nhé!

#Glutathione100mg #Glutathione #Viennendatduoiluoi

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *