Khách hàng

Trang Vo Le phản hồi về sản phẩm làm trắng da Glutathione

chi Trang Vo Le phan hoi ve san pham lam trang da Glutathione

Đã là phụ nữ thì ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp đúng không ạ? Nhưng với thời gian nét đẹp ấy sẽ tàn phai nếu chúng ta không biết giữ gìn. Nhiều chị em gặp mình cứ khen mình lớn tuổi rồi mà sao da trắng quá, thực ra thì không có gì tự nhiên cả, mình cũng phải tự chăm sóc cho bản thân đấy ạ. Như mỗi khi ra ngoài thì mình luôn mang áo khoác, đeo khẩu trang đầy đủ, dù cho đi gần hay đi xa. Và cũng nhờ mình có dùng viên ngậm dưới lưỡi Glutathione giúp làm trắng da đó ạ.

Đây là sản phẩm mà mình nghĩ bất cứ ai trên tuổi 25 cũng cần bổ sung vì bước qua tuổi 20, (quá trình sản sinh ra chất này trong cơ thể sẽ giảm dần). Đặc biệt ở những người trên 40 tuổi thường xuyên phải đối mặt với stress, ô nhiễm môi trường, tia cực tím… thì lượng Glutathione trong cơ thể sẽ bị sụt giảm khiến cơ thể rất khó bù đắp.

Mình mới dùng được 2 tháng nay, mỗi ngày ngậm 2 viên vào buổi sáng trước khi đi làm 30 phút và buổi tối trước khi ngủ. Lúc ngậm vào có vị hơi chua, mùi chanh thơm dễ chịu, sau khi đặt dưới lưỡi sẽ tan hoàn toàn trong 10-15 giây, không gây cảm giác khó chịu. Sau khi dùng thì thấy người lúc nào cũng khoẻ khoắn hơn, tinh thần cũng dễ chịu, da thì mịn và trắng sáng hơn trông thấy. (Lúc mới bắt đầu mình dùng 2 viên/ngày, giờ chỉ cần duy trì mỗi ngày uống 1 viên thôi hà).

Mình mới vừa đặt mua thêm và thấy bên này đang có chương trình ưu đãi nên sẵn tiện share luôn cho các chị em, vì da đẹp trắng sáng thì ai không thích phải không ạ:

  • Mua 1 hộp giá 750.000đ.
  • Mua combo 2 hộp giá chỉ còn 690,000đ/hộp (1,380,000đ).
  • Mua combo 1 liệu trình 4 hộp với giá 690,000đ/hộp (2,760,000đ) được tặng ngay 1 hộp trị giá 750.000đ (combo + quà tặng: giá chỉ còn 552.000/hộp).

Sản phẩm này được sản xuất và nhập khẩu từ Italia nên các chị em hoàn toàn yên tâm nha. Các chị em có thể đặt mua dễ dàng tại website: https://glutathione.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/glutathionevietnam/ của nhãn hàng. Nghe nói chương trình ưu đãi chỉ diễn ra trong thời gian có hạn, chị em nào có ý định lấy lại làn da trắng hồng thì tranh thủ kẻo hết ưu đãi nhé!

#Glutathione100mg #Glutathione #Viennendatduoiluoi

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *